Cập nhật thông xin xe Vinfast khuyến mãi chi tiết nhất

Đối với những tín đồ của dòng xe Việt Vinfast thì những tin khuyến mãi luôn được săn đón nhiều nhất. Bởi nhờ các chương trình này sẽ giúp khách hàng được hưởng những ưu đãi lớn về giá cả cũng như quà tặng khi mua xe. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về xe Vinfast khuyến mãi một cách chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo.

Khuyến mãi giảm giá 10% tiền mặt

Khuyến mãi giảm giá 10% tiền mặt khi mua xe trả thẳng 100%

Đầu tiên đó là thông tin về xe Vinfast khuyến mãi giảm giá tiền mặt lên tới 10%. Chương trình này dành riêng cho những khách hàng mua xe Vinfast và hình thức trả là trả thẳng 100%. 

Xe Vinfast Fadil

Như vậy giá sau khi giảm 10% của dòng xe Vinfast Fadil, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 382.500.000 đồng là đã có thể sở hữu được dòng xe đô thị đời mới nhất hiện nay. Đây là cơ hội sở hữu xe sang giá rẻ không lặp lại lần 2, nên nếu khách hàng đang có ý định mua xe Fadil thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tương tự đối với dòng xe Vinfast Lux A2.0 và Vinfast SA2.0 cũng được áp dụng mức giá ưu đãi giảm 10%. Cụ thể giá 2 dòng xe Vinfast khuyến mãi này như sau:

Xe Vinfast Lux A2.0

 

Xe Vinfast Lux SA2.0

Đây là những mức giá hiếm gặp từ khi Vinfast được tung ra thị trường. Chắc chắn sẽ là đợt bùng nổ cuộc chạy đua doanh số theo dự kiến mà Vingroup đưa ra.

Ưu đãi lãi suất 0%

Ưu đãi lãi suất 0 đồng trong vòng 2 năm

Chương trình xe Vinfast khuyến mãi tiếp theo áp dụng đó chính là ưu đãi lãi suất 0%. Chương trình này sẽ là tin vui cho những khách hàng đang ấp ủ ước mơ sở hữu xe Vinfast nhưng chưa đủ điều kiện về tài chính. 

Chương trình ưu đãi lãi suất 0% này sẽ kéo dài trong vòng 24 tháng cho những khách hàng chọn mua xe Vinfast theo hình thức trả góp. Ngân hàng liên kết với Vin thực hiện chương trình này chính là Techcombank – Một trong những ngân hàng có độ tin cậy hàng đầu hiện nay.

Như vậy, chỉ cần khách hàng có đủ từ 120.000.000 đồng đã đủ điều kiện để sở hữu dòng xe mơ ước với mức lãi suất 0% trong vòng 2 năm liền. Đây là cơ hội vàng cho những khách hàng đang có ý định mua xe trong tháng tới. Nếu sau 2 năm chưa trả hết, mức lãi suất mà ngân hàng cam kết không quá 10,5%. Hoàn toàn phù nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Xem thêm: CẬP NHẬT NHANH BẢNG GIÁ XE VINFAST LUX V8 LĂN BÁNH

Khuyến mãi phí trước bạ 0 đồng

Miễn phí trước bạ cho dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0

Chương trình xe Vinfast khuyến mãi được khách hàng đánh giá cao đó chính là phí trước bạ 0 đồng. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho 2 dòng xe đó là  xe Vinfast Lux A2.0Vinfast Lux SA2.0.

Có nghĩa là khi khách hàng chọn mua 1 trong 2 dòng xe này sẽ được Vinfast tặng toàn bộ chi phí trước bạ khi khách hàng đăng ký xe. Chương trình này hoàn toàn không thể tìm thấy ở những hãng xe khác hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, khi khách hàng mua xe còn được tặng kèm gói bảo hành 5 năm/165.000km và gói dịch vụ cứu hộ 24/24 trong suốt thời gian bảo hành đó. Chính vì sự hấp dẫn này mà lượng khách hàng của Vinfast đang tăng nhanh rõ rệt.

Chương trình thu cũ đổi mới

Chương trình thu cũ đổi mới táo bạo của Vinfast

Cuối cùng là chương  trình khuyến mãi thu cũ đổi mới và đây là chương trình chưa từng được tổ chức trước đây tại Việt Nam. Đặc biệt là khách hàng có thể dùng bất kỳ dòng xe của hãng nào để đổi lấy xe Vinfast với các điều kiện sau đây.

– Xe lưu thông trên thị trường trong vòng 7 năm trở lại.

– Xe chính chủ và cách thời gian tham gia chương trình phải ít nhất là 6 tháng.

– Xe phải có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ bản gốc hợp lệ.

– Xe không được trong tình trạng đang tranh chấp, thế chấp hay liên quan đến vấn đề tài chính nào.

– Xe không được đang bị nợ phạt, nợ phí.

– Xe chưa bị đâm đụng ảnh hưởng đến kết cấu xe.

Khi đổi, khách hàng sẽ còn được Vinfast tặng thêm số tiền gồm:

– 10 triệu nếu đổi sang Fadi

– 30 triệu nếu đổi sang Lux A2.0

– 50 triệu nếu đổi sang Lux SA2.0

Với những ưu đãi khủng như trên chắc chắn tháng 8 này sẽ là đợt chạy đua doanh số lớn nhất của Vinfast. Hy vọng với những thông tin về xe Vinfast khuyến mãi này sẽ giúp bạn có đủ các thông tin để sớm sở hữu chiếc xê hộp trong mơ của mình.

  • Địa chỉ: TTTM Vincom Plaza TP Sơn La – Tổ 3, Phường Quyết Thắng , TP Sơn La
  • Hotline: 0382.998.988
  • Email: vinfastsonla.vn@gmail.com
  • Website: vinfastsonla.vn

 

Trả lời