Đi xe Vinfast ở nhà Vinhome – Giấc mơ trong tầm tay của người Việt

Sở hữu xe sang nhà đẹp là mơ ước của nhiều gia đình tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu cả 2 cùng một lúc do điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Tuy nhiên với những khách hàng của Vingroup thì đó lại là các sự thật hiển nhiên. Nhờ những chương trình ưu đãi tặng kèm khi mua nhà và xe cực kỳ hấp dẫn nên giấc mơ đi xe Vinfast ở nhà Vinhome hoàn toàn nằm trong tầm tay của người Việt. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài sau.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua xe Vinfast

Sau đây là các chương trình hấp dẫn khi mua xe Vinfast và kích cầu ở nhà Vinhome mà Vingroup đề ra. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

 Miễn phí gửi xe hàng tháng nếu sinh sống tại Vinhome

 

Miễn phí gửi xe Vinfast hàng tháng nếu sống tại Vinhome

Nếu đi xe Vinfast ở nhà Vinhome khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí gửi xe ô tô tại nơi sinh sống của mình. Chương trình sẽ được áp dụng song song với thời gian khách hàng ở tại Vinhome và sở hữu xe Vinfast.

Miễn phí gửi xe tại các trung tâm thương mại

Chỉ cần sở hữu xe Vinfast tất cả các khách hàng sẽ được gửi xe miễn phí tại các TTTM Vincom tối đa là 6 tiếng/lần. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy ở Vingroup.

Tặng kèm các chương trình khuyến mãi của các tiện ích của Vingroup

Gói nghỉ dưỡng tại các tiện ích của Vingroup

Sau khi mua xe Vinfast ở bất kỳ mẫu nào đều được tặng kèm các chương trình ưu đãi nghỉ dưỡng tại các tiện ích của Vingroup trên cả nước như: 

  • Gói nghỉ dưỡng hạng sang 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Phú Quốc hoặc Vinpearl Nha Trang cho 5 người.
  • Trải nghiệm không giới hạn tất cả các trò chơi tại khu nghỉ dưỡng và lưu trú tại Villa 3 phòng ngủ.

Các ưu đãi lớn để sở hữu xe Vinfast sau khi mua nhà Vinhome

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn mà Vingroup đưa ra cho những khách hàng mua xe Vinfast, thì khách hàng mua nhà Vinhome cũng có những ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tặng xe Vinfast khi mua nhà vào những đợt khuyến mãi lớn

Đối với những dự án Vinhome trong các đợt mở bán thường có những khuyến mãi hấp dẫn. Trong đó có tặng xe Vinfast cho khách hàng. Đây là cơ hội đi sở hữu bộ đôi nhà – xe hấp dẫn nhất được nhiều khách hàng mong chờ nhất. Tuy nhiên, số lượng sẽ có hạn nên bạn cần phải cập nhật thông tin khuyến mãi để không bỏ lỡ.

100% tặng Voucher mua xe giảm giá sâu sau khi mua nhà

Tặng voucher mua xe giảm giá sau khi mua căn hộ tại Vinhome

Tất cả những khách hàng sau khi mua nhà tại Vinhome sẽ được tặng thêm các voucher giảm giá lớn khi mua xe Vinfast. Tùy vào những đợt khuyến mãi mà voucher có thể giảm giá lên tới 300 triệu đồng. Chưa kể những chương trình áp dụng riêng cho khách hàng mua xe Vinfast như giảm thêm 10% khi trả thẳng, hay vay lãi suất 0% 36 tháng khi mua trả góp.

Chính những điều này sẽ thúc đẩy khách hàng hoàn thành mục tiêu đi xe Vinfast ở nhà Vinhome được thực hiện nhanh chóng hơn. Bởi tất cả các ưu đãi của nhà và xe đều nằm trong khả năng của chi trả của khách hàng.

Xem thêm: TOP 3 MẪU XE VINFAST HOT NHẤT HIỆN NAY

Miễn phí gửi xe hàng tháng tại Vinhome

Đây là chương trình ưu đãi lớn và chỉ áp dụng cho các cư dân của Vinhome đang sở hữu xe Vinfast. Cư dân sẽ được miễn phí gửi xe hàng tháng tại bãi đậu xe của căn hộ mình đang sinh sống. 

Nhờ những ưu đãi này đã kích thích nhu cầu mua xe Vinfast sau khi đã ở nhà Vinhome của nhiều khách hàng. Bởi như những dự án chung cư khác, khách hàng sẽ phải mất thêm 1 khoản chi phí để gửi xe máy và ô tô cho gia đình. 

Như vậy, nhờ những nỗ lực hết mình vì khách hàng, Vingroup đã góp phần thực hiện giấc mơ “Đi xe Vinfast ở nhà Vinhomes” cho người Việt. Nếu bạn cũng đang ấp ủ giấc mơ đi xe sang ở nhà đẹp hãy theo cập nhật, theo dõi những thông tin khuyến mãi lớn mà Vingroup tung ra thị trường để kích cầu mua sắm. Tất cả các ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật tại website vinfastsonla.vn

  • Địa chỉ: TTTM Vincom Plaza TP Sơn La – Tổ 3, Phường Quyết Thắng , TP Sơn La
  • Hotline: 0382.998.988
  • Email: vinfastsonla.vn@gmail.com

 

Trả lời