XE VINFAST NỘI ĐỊA HOÁ GIÁ BAO NHIÊU?

Thị trường ô tô ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng khác nhau, trong đó nổi bật là dòng xe ô tô của Vinfast – dòng xe ô tô đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên điều khách hàng quan ngại nhất là giá thành một sản phẩm khá cao. Thấu hiểu đầu đó, nhà sản xuất đã thực hiện nội địa hoá dòng xe Vinfast, rất nhiều khách hàng thắc mắc giá thành xe Vinfast sau công cuộc nội địa hoá là bao nhiêu. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu xe Vinfast nội địa hoá giá bao nhiêu nhé.

Nội địa hoá xe Vinfast

Vinfast – thương hiệu xe nổi tiếng của Việt Nam

Vinfast được biết đến là thương hiệu xe nổi tiếng của tập đoàn Vingroup. Thời gian gần đây sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong cả nước. Rất nhiều phản hồi khen ngợi cũng như đánh xe cao về chất lượng, kiểu dáng xe được gửi về cho công ty. Tuy nhiên giá thành xe tại thời điểm ra mắt thị trường còn rất cao. Nguyên nhân là vì hầu hết các nguyên vật liệu  cấu tạo xe Vinfast đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và là loại tốt nhất thị trường.

Với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam hiện nay, giá thành xe Vinfast còn khá cao. Đây là vấn đề đáng lo ngại nhất của nhà sản xuất. Nắm bắt được vấn đề cấp thiết này, nhà sản xuất đã thực hiện nội địa hoá dòng xe Vinfast.

Tập đoàn Vingroup đẩy mạnh công cuộc hợp tác liên kết với các doanh nghiệp sản xuất linh phụ kiện lắp ráp ô tô trong và ngoài nước, mà chủ yếu là trong nước, nhằm giảm mạnh chi phí thu mua các linh kiện xe, từ đó giảm giá dòng xe Vinfast. Ngoài ra các thiết bị, động cơ, linh kiện có thể thay thế bằng các thương hiệu nội địa Việt Nam sẽ được Vingroup thay thế mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Xe Vinfast nội địa giá bao nhiêu

Mức giá dòng xe Vinfast 

Với kế hoạch nội địa hoá của tập đoàn Vingroup cùng sự hỗ trợ các chính sách thuế từ Bộ Thương Mại, hứa hẹn trong tương lai dòng sản phẩm xe Vinfast sẽ được bán ra thị trường với mức giá siêu ưu đãi, phục vụ khách hàng trong nước và cả quốc tế.

Hiện nay, thị trường đang phân phối dòng xe này với nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 400 triệu VNĐ đến 1 tỷ 800 triệu VNĐ. Với mức giá hiện nay, tương đối cao so với thu nhập người Việt Nam, và mức giá này tương đương với mức giá nhiều dòng xe nhập khẩu khác. Sau quá trình nội địa hoá, Xe Vinfast nội địa hứa hẹn sẽ giảm mức giá khoảng 10% – 20% hoặc hơn nữa, phụ thuộc vào kế hoạch nội địa hoá bao nhiêu %.

Có thể nói Vinfast là niềm tự hào của người Việt Nam, bởi lẽ đây là dòng xe ô tô đầu tiên tại nước ta. Nếu mức giá xe Vinfast nội địa hoá giảm mạnh, hứa hẹn dòng xe này sẽ được khách hàng săn lùng nhiều nhất trong thời gian tới.

Xem thêm: TÌM HIỂU XE VINFAST XE MÁY ĐIỆN MỚI NHẤT HIỆN NAY

Địa chỉ cung cấp xe Vinfast uy tín tại Việt Nam

Showroom VinFast Sơn La nằm tại TTTM Vincom Plaza TP Sơn La – Tổ 3, Phường Quyết Thắng , TP Sơn La. Cửa hàng được biết đến là một trong những hệ thống cửa hàng uy tín nhất phân phối dòng xe Vinfast.

Vinfast Sơn La cung cấp cho thị trường đầy đủ các dòng xe Vinfast với mức giá niêm yết chính hãng của công ty cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt đến với showroom Sơn La khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các dòng xe, trải nghiệm trực tiếp trên sản phẩm. Ngoài ra công ty còn hỗ trợ chính sách bảo trì, bảo dưỡng ưu đãi nhất dành cho khách hàng trong và ngoài nước.

Với tiêu chí Dịch Vụ là hàng đầu, VinFast Sơn La cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. VinFast đáp ứng được những nhu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết được nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng.

Bài viết giới thiệu với bạn đọc những thông tin về nội địa hoá dòng xe Vinfast, cũng như giúp khách hàng giải đáp thắc mắc “Xe Vinfast nội địa giá bao nhiêu”. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm và lựa chọn dòng xe ô tô cho gia đình mình. Truy cập website http://vinfassonla.vn để biết thêm chi tiết. 

  • Địa chỉ: TTTM Vincom Plaza TP Sơn La – Tổ 3, Phường Quyết Thắng , TP Sơn La
  • Hotline: 0382.998.988
  • Email: vinfastsonla.vn@gmail.com

Trả lời